Headline Image
Finnomena ช่วยออกแบบพอร์ตกองทุนรวมที่เหมาะสมให้กับชีวิตคุณ ติดตามภาวะตลาด ให้คำแนะนำหากพอร์ตของคุณจำเป็นที่จะต้องได้รับการปรับปรุง คุณสามารถจัดการการลงทุน และติดตามผลดำเนินการพอร์ตของคุณได้ทันที ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
คำแนะนำลงทุนกองทุนรวมโดย บลน.ฟินโนมีนา จำกัด
แผนการลงทุนหลากหลาย
ระบบวิเคราะห์การลงทุน
Goals Navigator
กองทุนไหนดี
กองทุนลดหย่อนภาษี

เรื่องการลงทุน ให้เราดูแล

โมเดลพอร์ตตัวอย่าง: แผนการลงทุน Goal

Finnomena ช่วยออกแบบพอร์ตกองทุนรวมที่เหมาะสมให้กับชีวิตคุณ ติดตามภาวะตลาด ให้คำแนะนำหากพอร์ตของคุณจำเป็นที่จะได้รับการปรับปรุง คุณสามารถจัดการการลงทุนและติดตามผลดำเนินการพอร์ตของคุณได้ทันที ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

วางแผนเก็บเงินไว้ใช้ยามเกษียณ 20,000,000 บาท

ลงทุนครั้งแรก

100,000 ฿

ลงทุนต่อเดือน

16,200 ฿

ระยะเวลา

30 ปี

ความเสี่ยง

4 ทางสายกลาง

Goal

วางแผนเกษียณ

20,000,000 ฿

มีคำแนะนำปรับพอร์ต

วางแผนเกษียณ

ตรงตามเป้าหมาย

วางแผนเกษียณ

วันนี้กรกฎาคม 2596
1,680กองทุน
41สินทรัพย์
21ครบทุกบลจ.
แหล่งความรู้ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายในการใช้บริการ
ดูแลดี ฟรี! พูดคุย สอบถามกับที่ปรึกษาการลงทุน ส่วนตัวของคุณ หรือทีมงาน Finnomena Investment Service
ไม่มีชาร์จเพิ่มฟรี! ไม่มีค่าคำแนะนำ และค่าใช้จ่ายการใช้งานแพลตฟอร์มเพิ่มเติม
คัดสรรมาให้คุณแบบครบ จบในที่เดียวบริการพิเศษจาก Finnomena Finnomena มาพร้อมกับรายการสด บทความ ข่าวสาร และพอดแคสต์เกี่ยวกับการลงทุนเน้นๆ ให้คุณเข้าถึงได้อย่างไม่จำกัด
รับสิทธิ์
club
ได้ทันทีเมื่อคุณเปิดบัญชีกับเรา เพียงเริ่มต้นที่ 1,000 ฿
เริ่มต้นลงทุน
exclusive
รับที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว500,000 ฿ ขึ้นไปรับการดูแลจากที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว พร้อมบทความ สัมมนาพิเศษ และสิทธิประโยชน์ Finnomena Exclusive
ลองคุยกับที่ปรึกษา
private
เข้าถึงแผนการลงทุนพิเศษ2,000,000 ฿ ขึ้นไปเข้าถึง 29 แผนการลงทุนที่ออกแบบพิเศษ รวมถึงบริการดูแลอย่างใกล้ชิดจากที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว กับข้อมูล กิจกรรม และสัมมนาพิเศษ
ลองคุยกับที่ปรึกษา
ultra
ดูแลความมั่งคั่งอย่างเหนือระดับ10,000,000 ฿ ขึ้นไปรับการดูแลเป็นพิเศษจากที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว พร้อมบริการออกแบบพอร์ตเฉพาะคุณ และรับสิทธิ์วางแผนการลงทุนด้วยกลยุทธ์ ระดับโลกกับ Franklin Templeton
จองสิทธิ์ลงทุน
เข้าถึงข้อมูลการลงทุน ได้อย่างเป็นกลางแค่ปลายนิ้ว เปิดบัญชีง่าย ไม่ต้องส่งเอกสาร พร้อมซื้อขายกองทุนทั้งหมด 21 บลจ.ได้ใน 1 วันทำการ
มีข้อสงสัยอยู่ใช่ไหม เราหาคำตอบมาให้แล้ว
Finnomena Port เลือกกองทุนอย่างไร ?Finnomena Port เป็นบริการวางแผนการลงทุนแบบ Hybrid Robo-Advisor โดยจะมีกระบวนการคัดเลือกกองทุนด้วยโมเดลที่ผสมผสานระหว่างคะแนนเชิงปริมาณ และคะแนนเชิงคุณภาพ ซึ่งประมวลข้อมูลจาก ผลตอบแทนในอดีต ความผันผวน อัตราส่วนทางการเงิน เป็นต้น โดยใช้ระบบ Machine Learning ร่วมตัดสินใจกับทีมคณะกรรมการการลงทุน (Investment Committee)
ใช้ Finnomena Port แล้วลงทุนกับที่อื่นได้หรือไม่ ?พอร์ตการลงทุนตามแต่ละโมเดล ทางเราตั้งใจเปิดเผยให้นักลงทุนทั่วไปที่สนใจลงทุนสามารถลงทุนผ่านช่องทางการบริการอื่นๆที่ท่านสะดวกใช้งาน แต่หากนักลงทุนต้องการติดตาม และรับข่าวสารการลงทุนในสินทรัพย์ที่ลงทุนไว้ และการแจ้งเตือนเพื่อการปรับพอร์ตการลงทุนตามสถานการณ์ เราแนะนำให้ท่านลงทุนผ่านบริการ Finnomena Port กับเราโดยตรง
ลงทุนกับ Finnomena Port สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้หรือไม่ ?นักลงทุนสามารถเลือกลงทุนในกองทุนประหยัดภาษี (SSF, RMF, ThaiESG) ได้ผ่านแผนการลงทุน “Tax Saving Fund” สำหรับแผนการลงทุนอื่นจะเป็นการลงทุนในกองทุนทั่วไป ไม่สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้
สามารถลงทุนตรงผ่าน Finnomena Port ได้หรือไม่ ?การลงทุนทั้งหมด เป็นการลงทุนผ่านบริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด และให้บริการการลงทุนในกองทุนรวมทุกบลจ. หรือกว่า 1,680 กองทุน
การใช้บริการ Finnomena Port คือการฝากเงินหรือไม่ ?Finnomena Port ปัจจุบัน ให้คำแนะนำในการลงทุนผ่านกองทุนรวมเพียงสินทรัพย์เดียว ซึ่งกองทุนรวมเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุน มิใช่การฝากเงินกับธนาคารหรือสถาบันการเงินแต่อย่างใด
ใช้บริการ Finnomena Port มีค่าใช้จ่ายหรือไม่ ?“ใช้บริการ Finnomena Port ฟรี” ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เรียกเก็บจากเรา ค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นเป็นค่าธรรมเนียมจากกองทุนรวมตามที่ระบุไว้ในหนังสือชี้ชวนเหมือนลงทุนผ่านกองทุนรวมทั่วไปที่นักลงทุนลงทุนผ่าน บลจ. หรือบริษัทหลักทรัพย์นายหน้า อื่นๆ
เราสามารถลงทุนนอกเหนือจากที่ Finnomena แนะนำได้หรือไม่ ?ได้ แต่ไม่เราไม่แนะนำสำหรับนักลงทุนที่เพิ่งเริ่มต้นลงทุน และหากจำเป็น ควรเป็นกองทุนรวมในสินทรัพย์เดียวกัน เพื่อให้ระบบสามารถคำนวนประสิทธิภาพของพอร์ตได้ใกล้เคียงและสะท้อนความเป็น บวกกับนักลงทุนจะสามารถใช้ Wealth Path ในการติดตามการเติบโตของพอร์ตการลงทุนได้อย่างเต็มที่
Finnomena เกี่ยวข้องกับ Finnomena Port อย่างไร ?Finnomena Port คือนวัตกรรมการวางแผนการลงทุนที่ออกแบบและพัฒนาโดยทีมงาน Finnomena บนความเชื่อว่าสิ่งนี้จะช่วยให้นักลงทุนทุกคนสามารถเริ่มต้นลงทุน และสามารถบรรลุเป้าหมายทางการลงทุนได้ในระยะยาว
มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Finnomena Port จะติดต่อได้ที่ไหนสำหรับคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้งาน Finnomena Port คุณสามารถสอบถามได้ที่ LINE @FinnomenaPort หรือโทรติดต่อที่ 02-026-5100 (10.00 – 17.00 น.)
Finnomena Port เลือกกองทุนอย่างไร ?
ใช้ Finnomena Port แล้วลงทุนกับที่อื่นได้หรือไม่ ?
ลงทุนกับ Finnomena Port สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้หรือไม่ ?
สามารถลงทุนตรงผ่าน Finnomena Port ได้หรือไม่ ?
การใช้บริการ Finnomena Port คือการฝากเงินหรือไม่ ?
ใช้บริการ Finnomena Port มีค่าใช้จ่ายหรือไม่ ?
เราสามารถลงทุนนอกเหนือจากที่ Finnomena แนะนำได้หรือไม่ ?
Finnomena เกี่ยวข้องกับ Finnomena Port อย่างไร ?
มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Finnomena Port จะติดต่อได้ที่ไหน